Thiết bị y tế Bách Hợp

Thiết bị y tế Bách Hợp

Thiết bị y tế Bách Hợp

Thiết bị y tế Bách Hợp

Thiết bị y tế Bách Hợp
Thiết bị y tế Bách Hợp
Giới thiệu
Thứ hai, 19/10/2020 : 08:10:44

VỀ BÁCH HỢP

TẦM NHÌN

“Là người bạn đáng tin cậy trong cung cấp thiết bị y tế phòng khám tư đa khoa”

CTY THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ BÁCH HỢP hướng tới mục tiêu cung cấp thiết bị y tế, các giải pháp sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại để cải thiện dịch vụ chăm sóc sức khỏe và nâng cao tiêu chuẩn sống.

Chúng tôi với đầy đủ trách nhiệm và uy tín, cam kết luôn sẵn sàng phục vụ và cống hiến vì sức khỏe của cộng đồng và xã hội.

SỨ MỆNH

BÁCH HỢP MED thông qua việc tư vấn và phân phối các sản phẩm và dịch vụ để kiến tạo giá trị mới và thiết thực cho khách hàng, qua đó đem sức lực của mình đóng góp và hoàn thiện hơn hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.

THÀNH LẬP

BÁCH HỢP MED được thành lập và hoạt động với mục tiêu trở thành một trong những nhà cung cấp thiết bị y tế hàng đầu tại Việt Nam. Là sự kết hợp của tập thể vững chắc từ những cá nhân xuất sắc trong Ban quản trị có kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt huyết, năng động và tài năng.

Trong bối cảnh nhu cầu ngày càng tăng về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để khẳng định vị trí của công ty trên thị trường cũng như hướng tới những giá trị cốt lõi.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Cam kết - Chuyên nghiệp – Tận tâm- Uy tín - Gắn kết
  1. Cam kết: Hướng tới khách hàng, luôn luôn lắng nghe và ưu tiên mọi nhu cầu của khách hàng.

2. Chuyên nghiệp: thiết lập các chuẩn mực chuyên nghiệp theo các thông lệ tiên tiến và tuân thủ các chuẩn mực trong mọi hành động.

3. Tận tâm: 

Với khách hàng: đem lại cảm giác yên tâm trong sử dụng sản phẩm, dịch vụ thông qua sự tậm tậm, chu đáo trong việc hồi đáp kịp thời các yêu cầu của khách hàng để đảm bảo sự hài lòng cao nhất.

Với người lao động: tạo một môi trường cho người lao động có cơ hội phát triển bản thân, lương thưởng xứng đáng và được đối xử công bằng.

4. Uy tín: tôn trọng chuẩn mực đạo đức, giữ chữ tín xây dựng niềm tin trong mối quan hệ, giao dịch với khách hàng và đối tác trên cơ sở hài hòa lợi ích các bên.

5. Gắn kết: tôn trọng mỗi cá nhân và sự đóng góp của từng cá nhân đối với thành công chung. 

Bài viết liên quan | Xem tất cả

Master card American Express Paypal VISA
  Hỗ trợ
  Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến: